05 ỨNG DỤNG CỦA GAMIFICATION GIÚP THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH

 

Ứng dụng #Gamification vào Kinh Doanh đang là xu thế lớn 2020-2025
– Thứ nhất: đem đến cho khách hàng của bạn có được những trải nghiệm ấn tượng, thú vị, đồng thời làm tăng thêm uy tín, niềm tin, quyết định gắn bó lâu dài, trung thành với doanh nghiệp hơn.
– Thứ hai: thúc đẩy người tham gia vào hoạt động phản hồi, tương tác nhiều, điều này cũng tương ứng với việc ứng dụng Gamification trong kinh doanh, khách hàng sẽ vô tình bị thúc đẩy tương tác nhiều với doanh nghiệp, như có cơ hội được nhận nhiều ưu đãi hơn, có nhiều sự công nhận hơn, …
– Thứ ba: khả năng kết nối khách hàng với doanh nghiệp của mình, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.
– Thứ tư: ngoài lĩnh vực marketing doanh nghiệp, Gamification còn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, mục đích khác như giáo dục, tuyển dụng, các hoạt động teambuilding, quản lý dự án,…

Những công tác chuẩn bị cho chương trình “5 Ứng dụng của Gamification giúp thành công trong kinh doanh” do SUCCESS Training tổ chức đã đi vào hoàn thiện.

Hẹn gặp Anh Chị tại phòng Zoom lúc 8h30 – 16h30 diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 1️⃣9️⃣ tháng 1️⃣1️⃣ nhé! Mình có thể gửi link để bạn bè và người thân tham gia lắng nghe, chia sẻ và giao lưu đặt câu hỏi với những chuyên gia – nhà huấn luyện gạo cội:

🌟Thầy Nguyễn Trần Quang với 20 năm làm việc tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác là Mentor hiện tại của Andy và Giảng viên thỉnh giảng của SUCCESS Training. Thầy Quang đã từng tư vấn thương hiệu và sáng tạo cho nhiều thương hiệu lớn bằng phương pháp Gamification, visual strategic thinking, design thinking, và là Cố vấn cấp cao của Gameshow truyền hình Shark Tank VN.

🌟Anh Danny Võ Thành Đăng đã từng có thời gian sinh sống là làm việc tại Singapore là giảng viên lâu năm kỳ cựu (cựu giáo) của Trường Dale Carnegie, là tác giả quyển sách “Lãnh đạo truyền cảm hứng”, là coach chữa lành bằng năng lượng, là PCT Hiệp Doanh nhân nước ngoài.

🌟Anh Andy Huỳnh Ngọc Minh – nhà Huấn luyện Gắn kết đội ngũ Top-5 của Engage & Grow (Úc) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực training – đào tạo phát triển cá nhân và doanh nghiệp và hơn 10 năm trong ngành coaching – khai vấn với các tổ chức quốc tế như ICF – Liên đoàn huấn luyện quốc tế, ActionCOACH, Engage & Grow (Úc), Hiệp hội huấn luyện NLB (Hoa Kỳ)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *