[22/08/19-20-21] Gamification – Games Hóa Các Hoạt Động Đào Tạo

⭐ Chương trình nâng cấp kỹ năng đào tạo thông qua Edu-games được dẫn dắt trực tiếp từ Master Trainer & Coach Andy Huỳnh Ngọc Minh.

Mở đầu ngày 1 với phần khởi động năng lượng, giới thiệu và tìm hiểu nhau giữa các học viên. Sau đó, học viên được tham gia các Edu-games để vừa được trải nghiệm vừa hiểu rõ về các loại hình games, cách thức xây dựng và tổ chức Edu-games.

Các hoạt động phá băng đầu giờ ngày 2 giúp học viên nhanh chóng hòa nhập vào buổi học và kích hoạt năng lượng. Dành ra vài giây phút tĩnh tâm để ghi lại những suy nghĩ, cảm xúc của mỗi học viên.

Các anh chị học viên sẽ được tham gia các hoạt động đào tạo chuyên sâu, trực tiếp trải nghiệm, thiết kế và xây dựng kịch bản game… Thầy Andy cùng các anh chị Mentor sẽ đồng hành cùng học viên chinh phục những chặng đường mới.

Tiếp nối các hoạt động sôi nổi của 2 ngày, chương trình đào tạo Gamification 2022 ngày 3 với nhiều games trải nghiệm mang tính tư duy, tự học, tự khám phá và vỡ ra những bài học đắt giá. Sự quen thuộc, hiểu ý lẫn nhau giữa các học viên làm nên những phần chơi đầy thú vị và gây cấn.

3 ngày không quá dài nhưng cũng đã đủ để lại cho các học viên sự kết nối thân thương, nhiều giá trị kiến thức và bài học bổ ích áp dụng hiệu quả cho công việc của chính mình. Hãy cùng SUCCESS điểm lại hành trình Gamification K18 ngày 19-20-21/08 nhé <3

Một số hình ảnh từ chương trình.

Tổng hợp: Ngọc Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *