ĐĂNG KÝ NGAY

NỘI DUNG
CHUYÊN GIA
LIÊN HỆ
THÔNG TIN

MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Mục tiêu của chương trình "Chinh Phục Nghề Đào Tạo" là tạo ra một môi trường học tập và trau dồi kỹ năng chuyên nghiệp cho những người mới vào nghề đào tạo, những người muốn trở thành trainer hoặc coach, và cả những chủ doanh nghiệp mong muốn nâng cao kỹ năng đào tạo cho đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi cam kết đưa ra những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và hướng dẫn. Chương trình không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức một cách lý thuyết, mà còn tập trung vào thực hành và ứng dụng ngay trong công việc thực tế.

Chúng tôi hy vọng rằng, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ:

1. Hiểu rõ vai trò của một trainer, coach và mentor trong đào tạo, từ đó phân định được lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở trường và đam mê của mình.
2. Trang bị được những năng lực cốt lõi để trở thành một trainer hoặc coach thành công, có khả năng thu hút sự chú ý của học viên, tạo tương tác tích cực và tạo cảm hứng cho người học.
3. Xây dựng được nội dung đào tạo chất lượng và sáng tạo, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của học viên, từ đó nâng cao hiệu quả đào tạo và học tập.
4. Nắm vững các kỹ thuật và phương pháp hiện đại giúp hỗ trợ và định hướng học viên đạt được mục tiêu và vượt qua khó khăn trong quá trình học tập.
5. Tận dụng được công nghệ đào tạo hiện đại như Zoom để tổ chức lớp học linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Chúng tôi tự hào mang đến một khóa học chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của các học viên và giúp họ phát triển bản thân, trở thành những nhà đào tạo, nhà khai vấn thực sự. Mục tiêu của chúng tôi là đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp và truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Top năng lực cốt lõi để Trainer/Coach thành công trong nghề
Phân định rõ vai trò của: Trainer, Coach, Mentor
Lộ trình rõ ràng để trở thành Trainer & Coach thực sự
Những điều kiện nền tảng cho nghề Trainer/Coach phát triển hiệu quả

NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

3 CHUYÊN GIA HƯỚNG DẪN GIÀU KINH NGHIỆM

✧ Nhà Đào tạo NLP Coach, Hoa Kỳ (người Việt đầu tiên tại VN)
✧ Nhà huấn luyện Doanh nghiệp (Hoa Kỳ)
✧ Nhà đào tạo NLP, Hiệp hội NLP Hoa Kỳ (ABNLP)
✧ Nhà Đào tạo Liệu pháp Dòng thời gian - Timeline Therapy (Úc)
✧ Chuyên gia Khai vấn - Huấn luyện Cá nhân

Nhà đào tạo và huấn luyện Chloe Trần Thị Quý Châu là Sáng lập viên Công ty InnerBright Training & Coaching và là chuyên gia đào tạo, huấn luyện người Việt đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp hội NLP Hoa Kỳ (ABNLP), Hiệp hội đào tạo NLP lâu đời nhất trên thế giới, cấp chứng nhận được đào tạo các chuyên gia huấn luyện - khai vấn trên nền tảng NLP (NLP Coach - những nhà khai vấn bằng công cụ NLP).
Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc khách hàng và nhân sự; 7 năm kinh nghiệm đào tào nội bộ tại Takashimaya; CEO tại Công ty đào tạo & huấn luyện InnerBright; và 5 năm đào tạo và huấn luyện cho cá nhân và doanh nghiệp.

CHLOE TRẦN THỊ QUÝ CHÂU

Diễn giả 

ĐĂNG KÝ NGAY

✧ Nhà huấn luyện gắn kết đội ngũ 
✧ Nhà huấn luyện Doanh nghiệp
✧ Nhà huấn luyện ICF và AB-NLP
✧ Nhà huấn luyện DISC Assessment 247
Nhà đào tạo và huấn luyện Andy Huỳnh Ngọc Minh với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực training - đào tạo phát triển cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, Andy Huỳnh Ngọc Minh cũng đã có hành trình 10 năm trong ngành coaching - huấn luyện, khai vấn với các tổ chức quốc tế như ICF - Liên đoàn huấn luyện quốc tế, ActionCOACH, Engage & Grow, Hiệp hội huấn luyện NLP Hoa Kỳ (ABNLP),... Andy Huỳnh Ngọc Minh được biết đến với phong cách đào tạo chuyên về Gamification và đã đào tạo và huấn luyện cho nhiều tập đoàn lớn như Viettel, Mobifone, Panasonic, AIA, Prudential, Generali, TNG, Nestle,...đồng thời dẫn dắt được nhiều Trainer nổi tiếng và thành công.

ANDY HUỲNH NGỌC MINH

Diễn giả 

ĐĂNG KÝ NGAY

✧ Tổng giám đốc Công ty Kết Nối Doanh Nghiệp OBC
✧ Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp (Hoa Kỳ)
✧ Nhà Huấn luyện - Khai vấn Quốc tế ICF
✧ Nhà Đào tạo Tâm lý Hành vi bằng DISC
✧ Nhà thực hành chuyên sâu NLP (Hoa Kỳ)

Nhà đào tạo và huấn luyện Boul Ngô Bảo Thái tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Tư vấn Quản lý tại Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ, và có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị mạng và tư vấn công nghệ thông tin của Tập đoàn FPT. Giảng viên Boul Ngô Bảo Thái là nhà đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp về phát triển hiệu suất năng lực tổ chức, xây dựng hệ thống quản trị vận hành và tài chính doanh nghiệp.
Với hơn 10 năm làm việc cho các doanh nghiệp và 7 năm làm việc trong ngành tư vấn, đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp, giảng viên Boul Ngô Bảo Thái đã cung cấp nhiều chương trình đào tạo nổi bật cho cá nhân và doanh nghiệp như: Viettel, Vương Lực Laundry Solusion, Hệ thống y khoa Ái Nghĩa, King Style, Hồ Mây Park, Toyota, ..

BOUL NGÔ BẢO THÁI

Diễn giả 

ĐĂNG KÝ NGAY

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ GIỮ CHỖ HÔM NAY

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA

ĐỐI TƯỢNG

CEO, Chủ DN, Trưởng phòng, Quản lý đào tạo, Trainer & Coach

THỜI GIAN

8:30 - 11:30
& 13:30 - 16:30
Ngày 13/8/2023

HÌNH THỨC

Zoom Meeting

Tương tác cao 
& đặt câu hỏi trực tiếp

PHÍ THAM DỰ: 3.000.000Đ

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TÀI TRỢ 100% 

TÔI THAM GIA

SUCCESS Training & Coaching

VP HCM: Tầng 17, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

093-101-4848 | 090-7488-123

daotao@successtraining.vn

https://www.successtraining.vn

VP Cần Thơ: Số 29 đường Lý Chính Thắng,
P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

ĐĂNG KÝ NGAY