ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU/INHOUSE

SUCCESS Training & Coaching góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý lãnh đạo, nền tảng văn hóa và kỹ năng làm việc cho từng nhân viên, từng bộ phận và cho cả đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp. Đặc biệt các chương trình đào tạo của SUCCESS Training & Coaching dành cho doanh nghiệp được xây dựng dựa trên tiếp cận năng lực/khung năng lực và do đó, có thể giải quyết cốt lõi các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

HOTLINE: 093 101 4848 | 093 104 4848

anh-nangcaonangluc

Bên cạnh hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở, chúng tôi cũng tổ chức các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp, được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo và những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức tại nhiều nơi trong và ngoài nước.

Chuỗi chương trình huấn luyện cho các nhân sự của công ty tăng hiệu suất làm việc lên tới 90% và giúp cho chủ doanh nghiệp bớt áp lực trong công việc và vấn đề nhân sự. Mục tiêu chính của Team Engagement là gắn kết nhân viên với công việc, giúp cho họ yêu thích công việc đang làm và tăng hiệu quả công việc của nhân viên lên tới 300%

anh-ganketdoinhom
anhh-vanhoa-doanhnghiep

Mỗi doanh nghiệp cần phải tìm ra lợi thế cạnh tranh đặc biệt khác ngoài yếu tố công nghệ, kỹ thuật. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp để tạo sự gắn kết lâu dài là yếu tố quyết định sự vững mạnh của một đội ngũ. SUCCESS Training sẵn sàng giúp doanh nghiệp định hướng lãnh đạo, biến đổi thái độ và hành động giúp các nhà lãnh đạo và quản lý xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp của tổ chức.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ