ĐÀO TẠO

_MG_9598_size_4_5

✦ Tại SUCCESS Training có triển khai các khóa học Public Trainning dành cho mọi đối tượng từ lãnh đạo/cấp quản lý đến các chuyên viên/nhân viên định hướng về cuộc đời, nghề nghiệp, phát triển bản thân. Qua đó, định hướng phát triển lâu dài trong công việc và thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

✦ Các khóa học Public Trainning của SUCCESS Training luôn bám sát với thị trường và thực tế, giúp các bạn học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức mà mình được học vào đời sống hàng ngày.Giúp các bạn chủ động hơn trong việc hoạch định công việc và cuộc sống.

✦ Ngoài ra, sau các khóa học, SUCCESS Training đều trực tiếp theo dõi và chăm sóc các học viên, luôn cung cấp và bổ sung kiến thức, kinh nghiệm để có cái nhìn đúng về nghề nghiệp, cuộc sống, từ đó phát triển lâu dài trong công việc cuộc sống.

Size_4_5_105366468_3075683605884519_4307922145447311178_o

✦ SUCCESS Training cung cấp giải pháp nhân lực, đào tạo, và tư vấn mang tính ứng dụng cao nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc, năng suất và chất lượng cho doanh nghiệp.

✦ Mỗi doanh nghiệp cần phải tìm ra lợi thế cạnh tranh đặc biệt khác ngoài yếu tố công nghệ, kỹ thuật. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp để tạo sự gắn kết lâu dài là yếu tố quyết định sự vững mạnh của một đội ngũ.

✦ Chúng tôi – SUCCESS Training sẽ giúp doanh nghiệp định hướng lãnh đạo, biến đổi thái độ và hành động giúp các nhà lãnh đạo và quản lý xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp của tổ chức.

66799a2d347fcb21926e_size_4_5 copy

✦ SUCCESS Training cung cấp các khóa học đào tạo bằng hình thức học tập qua video và học tập trực tuyến.

✦ Các khóa học online giúp học viên được đào tạo mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm chi phí và thời gian. Ngoài ra, học viên còn có thể tự động điều chỉnh tốc độ học tập theo khả năng, và còn có thể nâng cao thêm kiến thức thông qua những tài liệu của thư viện trực tuyến.

✦ Còn các khóa học trực tuyến qua phần mềm sẽ giúp học viên được kết nối trực tiếp với Giảng Viên, học tập linh hoạt vào các khung giờ phù hợp, tương tác đa chiều, phù hợp với các học viên trong và ngoài nước, tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.