EBOOK HẠT GIỐNG TÂM HỒN

Hạt giống tâm hồn – một bộ sách với những câu chuyện và bài học ý nghĩa với mục đích hướng con người đến cái chân, thiện, mỹ ở đời. Khi đọc bộ sách hạt giống tâm hồn, dù ít dù nhiều, chúng ta cũng thấy những vấn đề cuộc sống phơi bày trước mắt, nhắc nhở ta phải sống tốt, nhân nào quả đó, có cho có nhận. Quả thật, những câu chuyện khi đọc truyện hạt giống tâm hồn chúng ta đều đã bắt gặp hay đọc ở đâu đó rồi. Nó là những mẩu chuyện rèn luyện đạo đức con người, ta đọc ta ngẫm, ngẫm cái sâu xa, bài học ẩn chứa dưới những sự vật tưởng chừng như vô hồn nhưng lại dạy ta những bài học rất đắt giá.

Đúng như tên gọi, sách hạt giống tâm hồn mang những hạt mầm nhỏ đến gieo vào lòng mỗi người qua những câu chuyện ẩn chứa phần chìm nhiều hơn là phần nổi. Đọc truyện hạt giống tâm hồn, mỗi một câu chuyện sẽ góp phần tưới nước giúp cho những hạt mầm nảy hạt, thành cây lớn dần lên và đâm hoa kết trái. Trái đó phải ngọt, phải ngon, không bị sâu gặm thì hạt giống tâm hồn đó đã được nuôi đúng cách và chỉ cần cái cây đó học cách đứng vững trước những sóng gió của đời.

Hạt giống tâm hồn là bộ sách nên có trên kệ sách của mỗi gia đình, góp phần vào việc nuôi những mầm cây bé nhỏ, tương lai của đất nước với những bài học tinh thần bổ ích và sâu sa, qua đó tâm hồn các bé được nuôi dưỡng và sẽ phân biệt được đúng sai thiện ác.

Tập sách bao gồm các sáng tác, bài dịch cộng tác của bạn đọc về các chủ đề Sống Đẹp (tâm hồn cao thượng, gương vượt khó, những cảm xúc sâu sắc về cuộc sống, tình bạn, tình yêu…).

Thân tặng tất cả những người đang trăn trở, đang vượt qua những khó khăn, thử thách tinh thần và luôn giữ vững niềm tin để tìm được hạnh phúc cuộc sống, để đạt được ước mơ của mình.

Hãy luôn là chính mình và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ…

TẢI TRỌN BỘ EBOOK HẠT GIỐNG TÂM HỒN TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(1) Comment

  • Thái Tuấn 20/08/2021 @ 20:52

    Cảm ơn ad❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *