THỜI GIAN ĐÀO ĐẠO: 4 BUỔI

quote, quotation mark

“Lãnh đạo tỉnh thức” là người thể hiện sự lãnh đạo bằng cách trau dồi sự tập trung, rõ ràng, sáng tạo và lòng trắc ẩn để phục vụ người khác. Nếu chúng ta nhìn sâu hơn vào định nghĩa này, chúng ta sẽ nhận thấy rằng đây là bốn nguyên tắc cơ bản của một nhà lãnh đạo xuất sắc. Tuy nhiên, ngay cả khi những khả năng này là bẩm sinh, thì chúng cũng ít có cơ hội được thể hiện một cách tối ưu trong thế giới đầy sự phiền nhiễu ngày nay. 

Những phiền nhiễu này kéo chúng ta ra khỏi thời điểm hiện tại và khiến chúng ta không thể lắng nghe sự khôn ngoan của mình. Chúng ta thấy mình đang vội vã từ cuộc hẹn này sang cuộc hẹn khác, phản ứng với các tình huống hoặc đơn giản là mất tích cả ngày, tuần, thậm chí vài tháng. Có thực sự là tháng 8 rồi không? Có phải chỉ là tháng 5? Chúng ta đi ngủ vào mỗi buổi tối, kiệt sức vì cuộc sống bận rộn và có cảm giác là chúng ta không còn quan tâm điều gì thật sự quan trọng, chúng ta đang ở công ty hay đang ở nhà. Cho dù chúng ta lãnh đạo một tổ chức toàn cầu, một lớp học, một công ty, một nhóm cộng đồng, một gia đình hay chính bản thân chúng ta, thì rèn luyện tâm trí thông qua đào tạo “lãnh đạo tỉnh thức” sẽ giúp chúng ta tìm thấy không gian để lãnh đạo và sống một cách xuất sắc.

  • Nắm vững khái niệm nhà lãnh đạo tỉnh thức
  • Có kỹ năng thực hành nhà lãnh đạo tỉnh thức
  • Sở hữu phương thức thực hành nhà lãnh đạo tỉnh thức

MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Lãnh đạo tỉnh thức trong bối cảnh biến động
  • Phẩm chất của nhà lãnh đạo tỉnh thức
  • Phương pháp thực hành lãnh đạo tỉnh thức
  • Những kỹ năng thực hành lãnh đạo tỉnh thức
  • Những điều kiện cho hành trình lãnh đạo tỉnh thức

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1

2

3

4

5

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM - GAMIFICATION
ỨNG DỤNG NGÔN NGỮ TƯ DUY - NLP
TÁC ĐỘNG ĐA GIÁC QUAN
NĂNG LƯỢNG ĐỈNH CAO 
TƯƠNG TÁC 360 ĐỘ
HUẤN LUYỆN KÈM CẶP

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CỦA SUCCESS

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ
SUCCESS TRAINING

Cảm ơn Thầy Andy Huỳnh Ngọc Minh và SUCCESS đã cho tôi ba ngày trải nghiệm tuyệt vời với Gamification, vừa học những cách thức mới mẻ để truyền tải kiến thức và vừa chiêm nghiệm bản thân thông qua các games thư giãn. Rất trân trọng và biết ơn vườn Bồ Công Anh cho tôi cơ hội chia sẻ và cống hiến.
Chị Cherry Nguỵ Kim Thanh
CEO Công ty TNHH Kiên Thành Tín - Business Coach Firm Action Coach IQS
Hạnh phúc & biết ơn trong những ngày qua đã thu nạp được rất nhiều kiến thức bổ ích và kết nối được nhiều anh chị em thiện lành. Mỗi ngày mới sẽ thường xuyên luyện tập các bài đã học của Thầy để thời gian sau gặp Thầy trực tiếp thêm nguồn năng lượng mới.
Anh Nguyễn Tiến Danh
Giám Đốc Phát Triển Giáo Dục - Hệ Thống Trường Tuệ Đức (Pathways)
Cảm ơn Thầy Andy và SUCCESS Training! Đây là khoá học mà em sẽ cô đọng bằng 2 từ "Tinh Hoa" và "Thực Chiến". Em đã nhận được những kiến thức và sự thay đổi lớn - ứng dụng ngay sau khoá học và sẽ tiếp tục ứng dụng vào cuộc sống công việc trong tương lai.
Anh Phạm Trung Kiên
Giám đốc công ty
3M Marketing
Một chương trình tuyệt vời với nội dung chỉn chu - đầy đủ và rõ ràng suốt tiến trình học. Điều làm tôi thích nhất là thời gian thực hành rất nhiều, chiếm gần như 70% thời lượng chương trình, giúp cho học viên đúc kết được nhiều bài học và tự tin hơn.
Anh Simon Tô Anh Kiệt
Giám đốc công ty Xuất Nhập Khẩu Hải Sản Amanda Seafood

SUCCESS Training & Coaching

Address: Tầng 17, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 093 101 4848

Email: daotao@successtraining.vn

Website: https://www.successtraining.vn

©2020 Allrights reserved SUCCESS Training & Coaching

©2023 Allrights reserved successtraining.vn | Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc: 093 101 4848