NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP ĐỂ THÀNH CÔNG

Leil Lowndes là một trong những chuyên gia giao tiếp quốc tế được nhiều người biết đến. Bà được xuất hiện trên rất nhiều các tạp chí lớn và được mời nói chuyện tại nhiều thành phố lớn của Mỹ, chính phủ của một số nước và các tập đoàn nổi tiếng.

Với khả năng giao tiếp tuyệt vời, rất đáng để đầu tư ngay “Nghệ thuật giao tiếp để thành công” để có được những bí quyết quý báu được chia sẻ từ chính những trải nghiệm của bà.
Nghệ thuật giao tiếp để thành công sẽ giúp bạn có những bài học thực tế về giao tiếp từ chính kinh nghiệm của tác giả và những câu chuyện, phân tích từ những người thành công trên thế giới nhờ vào nghệ thuật giao tiếp của họ. Nghệ thuật giao tiếp để thành công rất thực tế và gần gũi, vậy nên mới nói đây là cuốn sách dành cho mọi thế hệ.

Dù bạn là học sinh, sinh viên, người mới ra trường, đã đi làm hay lớn tuổi hoặc đã về hưu, các bài học ý nghĩa từ Nghệ thuật giao tiếp để thành công đều đem đến cho bạn sự đồng cảm, cơ hội được rèn luyện và trau dồi sự giao tiếp của mình mỗi ngày.

Cuốn sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công sẽ cung cấp cho bạn 92 thủ thuật những người thành đạt thường áp dụng để bạn có thể hoàn thiện bản thân và đạt được những gì bạn muốn. Cuốn sách này trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng và cao hơn là thủ thuật giao tiếp, nhưng bạn chỉ trở thành bậc thầy giao tiếp chừng nào bạn tạo dựng được thói quen vận dụng chúng trong thực tiễn. Hãy bắt đầu hành trình biến kỹ năng giao tiếp đỉnh cao thành tài sản của riêng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *