NHẬN TRỌN BỘ EBOOK

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Bạn vui lòng cung cấp thông tin, SUCCESS sẽ gửi EBOOK đến email của Bạn

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK

 

NHẬN QUÀ TẶNG

Mỗi cuốn sách là một bức tranh kì diệu về cuộc sống, mở ra trước mắt chúng ta những chân trời tri thức mới. Có những cuốn sách đã trở thành kim chỉ nam soi sáng trên con đường chúng ta đi, hoặc đơn giản chỉ là lưu giữ những kỉ niệm bồi đắp cho tâm hồn. Bởi việc Đọc sách mỗi ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tư duy, trong công việc cũng như cuộc sống để vươn tới hạnh phúc và thành công.

Trong thế giới sách phong phú và ngập tràn như hiện nay, có rất nhiều cuốn sách hay và ý nghĩa khiến bạn yêu thích. Dưới đây là những cuốn sách hay về "Phát Triển Bản Thân”. Mời các bạn cùng tải về.

EBOOK PHÁT TRIỂN BẢN THÂN 2020

SUCCESS TRAINING & COACHING

Address: 96 Cao Thắng, P.4, Q.3

Hotline: +84 93 101 4848

Email: info@successtraining.vn

Website: http://www.successtraining.vn

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

©2020 Allrights reserved successtraining.vn