[RECAP TẤT TẦN TẬT] KHOÁ HỌC “TRÌNH BÀY ẤN TƯỢNG” – K36

❗️ Dành cho ACE không thể tham gia khoá học lần này ❗️
🍀 Trình Bày Ấn Tượng là khoá học được hướng dẫn bởi Master Trainer & Coach Huỳnh Ngọc Minh – Bậc Thầy trong đào tạo và làm chủ sân khấu, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Khoá học được tổ chức với mong muốn giúp học viên nâng cao năng lực trình bày, nắm vững các kỹ năng cơ bản để trình bày một cách thu hút và đầy cảm hứng….
♦ Nội dung chương trình như sau:
🟢 Phần 1: Sự thiết yếu của trình bày
📍Thầy Andy chia sẻ tầm quan trọng của việc trình bày, góp phần giúp chúng ta thành công trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống.
“Nếu Bạn có thể trình bày, Bạn có thể ảnh hưởng.
Nếu Bạn có thể ảnh hưởng, Bạn có thể thay đổi cuộc sống.”
📍Nguyên tắc 6C giúp bạn tạo thiện cảm trong mọi cuộc giao tiếp: Cười tươi, Chào chúc, Chân thành, Chỉn chu, Chuyên môn, Chăm sóc
📍3 yếu tố quan trọng giúp bạn trình bày thu hút: Ngôn từ, Giọng nói, Ngôn ngữ cơ thể
🟢 Phần 2: Khung dàn ý để trình bày ấn tượng
📍Thầy Andy chia sẻ quy trình 5 bước đơn giản để bạn có thể trình bày một cách đầy đủ, mạch lạc và logic. Ngoài ra, Thầy còn đưa ra công thức rõ ràng và chi tiết ở mỗi bước bạn cần triển khai những nội dung gì, cách lập dàn ý như thế nào cho hiệu quả, cùng với kỹ thuật “lá bài ẩn dấu” để có một bài trình bày thu hút và ấn tượng.
🟢 Phần 3: Thực hành luyện tập kỹ năng trình bày thu hút
📍Luyện tập ngôn ngữ cơ thể: NNCT trang trí, NNCT số đếm, NNCT mô tả
📍Luyện tập giọng nói: Tốc độ, trọng âm và ngữ điệu
Ở phần này từng học viên được Thầy Andy hướng dẫn và chỉnh sửa rất cẩn thận để giúp học viên nhận ra những lỗi sai hay mắc phải khi trình bày, đồng thời biết được những điểm cần lưu ý để cải thiện năng lực trình bày của mình.
👉 Cuối cùng, Thầy Andy tóm tắt lại những nội dung chính trong 3 buổi học, giải đáp các thắc mắc cho học viên và trao tặng giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành xuất sắc khoá học. Ắt hẳn là sau khoá học này, nhiều học viên đã có sự thay đổi rõ rệt, tự tin và bản lĩnh hơn để làm chủ sân khấu, đồng thời cũng định hình được phong cách trình bày của mình sao cho thật ấn tượng và lôi cuốn.
Hẹn gặp các Anh Chị trong những chương trình tiếp theo. Chúc các Anh Chị thật nhiều sức khoẻ và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *