Thông Điệp Tuần Mới #10

ANDY THÂN CHÀO CÁC BẠN, TUẦN MỚI RẠNG NGỜI

“Bạn không cần chờ đợi.

Ngày mới cũng bắt đầu,

Nắng cũng ngời rặng núi.

Hành động đi, chờ chi!?” (Coach Andy)

Trong mấy tháng nay, phản hồi của nhiều người là: “Phải hành động theo cách khác để quyết tâm duy trì hoạt động” và cũng có nhiều người phản hồi là: “Chờ thêm chút nữa xem tình hình có ổn hơn không, chứ giờ đâu có làm được gì!”. Đó là 2 niềm tin khác nhau của 2 nhóm người và hiển nhiên là mình tin như nào thì điều đó cũng đúng (chí ít là đối với chính mình).

Và Bạn có biết không? Sau một đêm thức dậy mọi thứ đều có thể khác đi: Cạnh sở làm của mình có thể có thêm dịch vụ tương tự, nhiều người cung cấp sản phẩm dịch vụ giống như mình có mặt hơn trên nền tảng internet, khách hàng không còn trực tiếp đến chỗ mình mà lên trang mạng tìm kiếm dịch vụ, … nhiều điều như vậy và những điều khác nữa đang diễn ra mỗi ngày. Vậy, mình còn chờ đợi điều chi nữa mà chưa quyết tâm hành động?

Bạn thân mến! Chắc Bạn cũng đồng ý với Andy rằng: “Chỉ có hành động mới mang lại kết quả” và “Chỉ có hành động khác đi mang lại kết quả khác đi”. Vì thế, còn chần chừ chi nữa!? Hành động thôi! Và hãy cho phép mình dũng cảm làm những điều khác đi, làm những điều chưa từng làm để có kết quả mà mình chưa từng có,… rồi cải thiện, làm tốt hơn và mình sẽ có kết quả tốt hơn?

Andy gửi tặng Bạn video ngắn 6 phút “Tôi ổn mà” để góp thêm chút động lực, ý chí và quyết tâm cho hành động. Mời bạn MỞ XEM TẠI ĐÂY. Thế Bạn nhé! Làm đi, chờ chi!?

Chúc Bạn tuần mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả! Luôn đồng hành cùng Bạn.

Thân mến,
Coach Andy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *