THÔNG ĐIỆP TUẦN MỚI – 17.08.20 | 05 ĐIỀU ĐỂ CÓ NĂNG LỰC ĐÓN NHẬN MỌI HOÀN CẢNH

Thân gửi ACE, bạn bè!

Trong bối cảnh kinh doanh nhiều thay đổi và đầy biến động này, người điều hành – dẫn dắt đội ngũ cần có một tinh thần cũng như là năng lực ĐÓN NHẬN mọi thứ thật mạnh mẽ.

Có năm tư duy, quan điểm sau đây để giúp cho chúng ta mở rộng năng lực đón nhận của mình là:
1. Chúng ta không thể thay đổi sự việc đã xảy ra
2. Sự việc xảy ra là sự việc phải xảy ra
3. Người mà ta gặp là người ta cần phải gặp
4. Thời điểm diễn ra sự việc là thời điểm đủ điều kiện để nó xảy ra
5. Mọi việc xảy ra đều là dấu hiệu cho ta một bài học tích cực nào đó

Khi chúng ta thấu hiểu và đồng thuận 5 quan điểm này thì tự động năng lực đón nhận của chúng ta sẽ mở rộng hơn. Lẽ dĩ nhiên, khi chúng ta có thể đón nhận tất cả mọi thứ kể cả là những điều không được như ý thì lúc đó chúng ta giữ cho cảm xúc của mình được quân bình, giữ cho cái tâm của chúng ta được bình an. Và Tâm có an thì Trí mới sáng. Khi trí não sáng suốt thì mới có thể đưa ra những quyết định chất lượng. Quyết định chất lượng sẽ là nền tảng cho hành động chất lượng. Hành động chất lượng thì xác suất kết quả chất lượng sẽ cao hơn. Kết quả chất lượng sẽ mang lại cuộc sống chất lượng. Cuộc sống của chính chúng ta chất lượng sẽ là điều kiện cần để thế giới xung quanh ta chất lượng hơn.

Hãy mở lòng và trước tiên hãy đón nhận và đồng thuận 5 quan điểm trên để rồi chúng ta sẽ có năng lực đón nhận rộng lớn để có thể đón nhận tất cả mọi thứ từ cuộc sống này, bất luận điều đó là như ý hay bất như ý. Chúc ACE chúng ta luôn luôn bình an, hạnh phúc và thành công.

Luôn luôn đồng hành cùng Bạn.

Trân trọng & Quý mến,
Coach Andy

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *