THÔNG ĐIỆP TUẦN MỚI 20.07.20 | TÌM VỀ GỐC RỄ

Thân chào ACE,

Tuần mới đã về, Andy vừa cũng vừa kết thúc 1 tuần lễ tĩnh lặng, không kết nối, không gặp gỡ, không ồn ào, không sự kiện để lắng lại mọi thứ và giờ đây đang viết thông điệp tuần mới này thương mến gửi đến ACE.

Tuần vừa qua, Andy nghiệm ra một điều, trong mọi vấn đề nếu như ta lần được về được gốc rễ là ta sẽ giải quyết được vấn đề một cách thấu triệt nhất. Vậy gốc là ở đâu? Gốc chính là ở cái Tâm của chính mình. Tâm thì cũng có nhiều dạng Tâm nên cần phải rèn luyện, và trong các thứ cần rèn, rèn thân là dễ nhất, rèn trí cần kiên trì hơn, và rèn Tâm thì đòi hỏi cả một sự vi tế và cần mẫn.

Tâm chính là cái gốc của tất thảy mọi thứ xét theo qui luật nguyên nhân-kết quả. Điều này có nghĩa là khi làm điều gì đó với cái tâm chân-thiện thì kết quả sẽ được thành tựu. Lẽ dĩ nhiên, qui luật này cần được xem xét trên nguyên tắc dòng thời gian để có thêm niềm tin, cụ thể là cũng giống như việc gieo hạt một cách từ nhiên, hạt giống có thể nảy mầm nhờ đủ các điều kiện và cho ra hoa trái cũng theo thời gian rất khác nhau, có những loại cây vài tháng và cũng có những loại cây tận đến 10 năm, có những loài hoa đến 100 năm mới nở một lần. Tin tức trong tuần qua rất vui là ngày có nhiều doanh nhân hướng tới tu-tâm, nhiều doanh chủ hướng đến thực hành tâm linh nhiều hơn và ngày càng nhiều các dự án, công trình được xây lên từ những tấm lòng thiện nguyện.

Để thực hành kết nối với chính mình, thấu hiểu hơn về bản thân, và trải nghiệm chuyển hoá tâm, Andy thiết kế một chương trình trải nghiệm đặc biệt “Hành trình BeYOU – Tìm về với Bản Thể” vào đầu tháng 8 này. Andy rất mong ACE sẽ góp mặt trong hành trình này để chúng ta cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau thực hành kết nối lại với cái tôi hoàn thiện của chính mình. Mời bạn xem thêm thông tin về “Hành trình BeYOU” tại đây nhé: https://successtraining.vn/hanhtrinhbeyou

Cảm ơn ACE đã đọc thông điệp đầy tâm huyết này, chúc ACE tuần mới nhiều năng lượng, mọi sự như ý, hiệu quả và thành tựu.

Luôn luôn đồng hành cùng Bạn!

Trân trọng & Quý mến,

Coach Andy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *