Thông Điệp Tuần Mới #8

THÔNG ĐIỆP TUẦN MỚI: NGÀY MAI RỒI SẼ KHÁC

Thân chào các Bạn! Đã 96 giờ trôi qua Việt Nam chưa phát hiện thêm ca nhiễm mới và chỉ còn 2 ngày nữa thôi là chúng ta đã hết thời gian giãn cách xã hội. Mong rằng mọi thứ sẽ trở lại bình thường như qui tắt vốn có của tự nhiên là “sinh” rồi “diệt” và “diệt” rồi “sinh”.

Chắc chắn, ngày mai rồi sẽ khác! Ngày mai, rồi chúng ta sẽ lại gặp nhau, sẽ được tay bắt – mặt mừng, sẽ được trao cho người mình yêu quý những cái ôm nồng ấm nhất. Ngày mai rồi chúng ta sẽ trở về quỹ đạo của công việc, sẽ làm việc bình thường, sẽ lại gặp gỡ khách hàng, sẽ cười nói mà không còn e ngại và lo lắng nữa.

Ngày mai trẻ con sẽ được đến trường, sẽ được chạy nhảy líu lo, hồn nhiên như các con vốn có. Ngày mai rồi sẽ không còn cảnh sau một ngày đi làm, về đến nhà chúng ta không dám ôm con của mình, không dám lại gần người thân của mình vì sự an toàn cho họ.

Ngày mai rồi sẽ khác! Vì thế hãy lạc quan với ngày hôm nay. Hãy nhìn sự việc với góc nhìn tích cực để chúng ta thắm sáng lên một ngọn lửa hồng, để chúng ta cùng nhau chung sức, chung lòng, cùng một quyết tâm vì một ngày mai tươi sáng.

Thân tặng Bạn một đoạn video clip ngắn về kỹ thuật “đổi khung” để luôn làm chủ tâm trí tích cực của mình nhằm kiến tạo năng lượng tích cực và mạnh mẽ. Bấm vào đây để xem!

Luôn yêu quý Bạn,
Andy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *