Thông Điệp Tuần Mới #12

THÔNG ĐIỆP TUẦN MỚI – 18.05.2020: “BÌNH THƯỜNG MỚI”

Thân chào ACE!

Gần đây khi thực các cuộc gọi chúng ta thường nghe thông điệp nhắc nhở trong đó có cụm từ “bình thường mới” trước khi cuộc gọi được kết nối. Nghe có vẻ lạ mà thực ra đó chính là những thói quen mới, những hành động, những việc làm mới cần được duy trì để phòng dịch và thích ứng cho phù hợp với bối cảnh mới, môi trường mới.

Mới đây, chuyên gia y tế của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng thông báo có thể sẽ không có việc kết thúc dịch viêm phổi viruscorona trong khi tình hình nghiên cứu vaccine vẫn còn đang dang dỡ. Điều đó có nghĩa là chúng ta cần chuẩn bị cho mình một tinh thần “sống chung với lũ”, và cần thiết lập một trạng thái “bình thường mới” để tạo cho mình năng lực thích nghi mạnh mẽ. Hãy xem hình ảnh chú tắc kè hoa, luôn sẵn sàng biến đổi để thích nghi với bất kỳ môi trường nào mà chú đang sống, và cũng chính nhờ năng lực này mà tắc kè hoa có thể săn mồi, có thể sống sót trước bao nhiêu mối nguy hiểm rình rập xung quanh mình.

Bạn đã thay đổi như thế nào? Bạn đã đã có những thói quen mới nào? Bạn đã thiết lập được những điều “bình thường mới” gì cho cá nhân và cho công việc của mình? Để tạo thêm động lực, hãy xem một video ngắn về công thức “Liên tục phát triển, #LTPT” để bạn biến mọi thức xung quanh mình trở nên tốt hơn nhé:

Liên Tục Phát Triển

Thân chúc ACE một tuần mới tràn đầy năng lượng và động lực để tái thiết và phát triển công việc ngày càng tốt đẹp hơn.

Thân mến,
Coach Andy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *