Xây nhà nội trú cho các em học sinh Bana tại Mang Yang, tỉnh Gia Lai

Nhà đã xây xong …. Cuối năm mà có nhiều niềm vui to bự để báo cáo lại với ACE, lòng mình như đã Tết. Trong ảnh là hình ảnh ngôi nhà nội trú cho các em học sinh Bana tại Mang Yang, tỉnh Gia Lai.
Ngay từ những ngày đầu tiên, Quỹ Lòng Biết Ơn do ACE chung tay được đồng hành cùng dự án này từ khi còn là bản vẽ phác thảo lần 1, rồi bản vẽ lần 2, rồi thay đổi phương án và bản vẽ lần ba … và cuối cùng ngôi nhà cũng được chính thức khởi công. Để rồi sau gần 1 năm, ngôi nhà nội trú là nơi ở, là nơi học tập của hơn 150 em đã hoàn thành. Quỹ Lòng Biết Ơn & những người bạn rất vui và hân hạnh được đóng góp một phần vào dự án này để các em có phương tiện thuận lợi hơn cho việc học hành.
Cũng xin chia sẻ với ACE, sau gian đoạn đồng hành 5 năm (2017 đến nay), hiện nay Nhà nội trú đã dìu được hơn 20 em đã theo học các trường nghề, cao đẳng và đại học. Đã có được một em tốt nghiệp ngành sư phạm và quay trở về giảng dạy tại nhà nội trú cho các em. Thế là hạt giống đã đơm hoa.
Quỹ Lòng Biết Ơn & những người bạn cam kết sẽ đồng hành xuyên suốt cùng dự án này, hỗ trợ một chút sinh hoạt phí hàng tháng cho nhà nội trú của các em, mong sao các em thuận lợi hơn cho việc học hành … Biết ơn những tấm lòng quảng đại, bao la đã thành lập và vận hành nhà nội trú này một cách tự nguyện. Biết ơn những vòng tay, và những bước chân của ACE bạn bè đã đồng hành dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *